จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ช่วง 31 ต.ค. – 6 พ.ย. 65

คนดวงดี 12 ราศี 28 มิถุนายน ราศีอะไร ดวงรายปักษ์ ดวงรายสัปดาห์ ราศี มีน. หมอลักษณ์ หมอลักษณ์ ฟัน ธง ล่าสุด เลขมงคล ปี 2565 หมอลักษณ์ ราศีกันย์ หมอลักษณ์ ดวง กรกฎาคม 2565

 

ราศี มีน. หมอลักษณ์

 

28 มิถุนายน ราศีอะไร

คนดวงดี 12 ราศี ประจำสัปดาห์วันที่ 31 ต.ค.-6 พ.ย. 65

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงาน : การงานจะได้ดีและมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำ คนที่กำลังจะหางานใหม่มีความสมหวังแน่นอนหรือไปสัมภาษณ์เอาไว้แล้ว จะได้งานแน่นอน ใครที่อยากจะมีอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน จะมีคนช่วยเหลือให้ได้มี หรือสิ่งที่เก็งกำไรไว้จะเห็นผลในไม่ช้า

การเงิน : มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์

การเรียน : มีอุปสรรคแค่ไหนก็จะผ่านไปให้ได้มีความมุ่งมั่นแรงกล้า จะทำอะไรก็มีความเพียรพยายามแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างไปจนผ่านพ้น

ความรัก : จะมีครอบครัวอบอุ่นมีความสุข ใครที่อยากได้ลูกจะสมหวัง คนโสดพบรักแน่นอนแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อและยิ้มให้เก่งๆ จะพบรักในไม่ช้านี้

สุขภาพ : มีความคิดในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม

การงาน : มีความขยันและมุ่งมั่น ทำงานยันดึกดื่น หรือใครที่ว่างงานก็มีโอกาสสมหวังจะมีการงานเข้ามาโดยผู้ใหญ่คอยสนับสนุน มีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงเวลากลางคืนแบบกะทันหัน

การเงิน : มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนการทำอะไรที่จะต้องใช้เงินอยู่เสมอ หรือการเดินเรื่องกู้ธนาคาร

ความรัก : ยังคงห่างไกลคนรักด้วยความจำเป็นหรือหน้าที่การงาน 28 มิถุนายน ราศีอะไร คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ : พักผ่อนน้อยนอนดึก คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะ รวมถึงความดัน มีโอกาสไปงานอวมงคล

การงาน : การงานมีความรอบคอบอยู่เสมอ แต่ก็ยังมีคนเอาเปรียบอยู่ตลอด รู้ทันแต่ก็ต้องทำให้เพราะความมีน้ำใจของตัวเรา การเดินทางไปทำบุญกฐินตามบ้านเกิด หรือทำบุญกับทุกๆ วัดที่มีคนมาบอกบุญ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน : มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในเรื่องของการงาน คำสั่งจากผู้ใหญ่ รวมถึงที่อยู่อาศัย การซื้อขายของเก่า นำมาซื้อที่อยู่ใหม่ และมีดวงได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการไปงานศพ

การเงิน : มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน จะได้ซื้อโดยเฉพาะของมีค่า จะมีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : มีความรู้และพร้อมที่จะแก้ไขในส่วนที่ผิดพลาดของตนเองเพื่อทำให้ดีขึ้นในวันข้างหน้า

ความรัก : อารมณ์แปรปรวนของคนรัก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่แน่นอน ต้องพากันไปทำบุญจึงจะดีขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด จะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ : ต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อ ล้างมือให้สะอาด จะไปไหนต้องมีความระมัดระวังอยู่เสมอ หรือการรักษาตัว ทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยคุ้มครอง

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 15 พฤษภาคม

การงาน : มีสิ่งดีๆ ในเรื่องของการงานอยู่ตลอดจะติดต่ออะไรกับใครประสบความสำเร็จแน่นอน การขยับขยายเรื่องของการงาน

การเงิน : โชคดีดวงดีมากในเรื่องของการเงินการทองจะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ รวมถึงมีกำไรจากการค้า การเสี่ยงโชคเกี่ยวกับตัวเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค ดวงดีมากและการพนันสำหรับใครที่ชอบ

การเรียน : มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ดวงรายปักษ์ จะได้ดีทั้งสัปดาห์

ความรัก : มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์จะได้เดินทางไปเที่ยวรวมถึงกินอาหารสถานที่อร่อย คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยรักต่างวัยนิสัยดีมีการเงินฐานะที่ดีมีโอกาสแต่งงานกันหรืออยู่ด้วยกันเลยในวันข้างหน้า

สุขภาพ : กินเก่งมีความอุดมสมบูรณ์มีความสุขช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบขับถ่ายท้องผูกท้องเสียแต่ไม่ได้มีอะไรร้ายแรง คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยดูแลและเอาใจใส่รวมถึงมีประกันคอยดูแลจ่ายเรื่องของโรงพยาบาลค่ารักษาทุกอย่าง ทำบุญงานกฐินเป็นการแก้เคล็ดได้

 

28 มิถุนายน ราศีอะไร

 

ดวงรายปักษ์

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน

การงาน : จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการโดยเฉพาะในเรื่องของการงานมีคนคอยช่วยเหลือรวมถึงผู้ใหญ่ให้ความรักและความเมตตาอยู่เสมอ ลูกค้าเก่าๆ จะตามมาอุดหนุนและช่วยเหลือ ดวงรายสัปดาห์ มีอุปสรรคบ้างในเรื่องของท้องฟ้าอากาศฝุ่นหรือบางพื้นที่มีฝนฟ้าในบางภาคและจังหวัดที่ไปจะต้องเอาใจใส่และฟังการพยากรณ์อากาศอยู่เสมอสำหรับคนที่ทำงานอยู่กลางแจ้งหรือต้องมีการเดินทาง

การเงิน : ยังโชคดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชคหรือการติดต่อประสานงานหรือการเป็นนายหน้าค้าขายในช่วงนี้จะได้ดี มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งสัปดาห์

การเรียน : จะมีความมุ่งมั่นเพียรพยายามที่จะเรียนรู้เพื่อความก้าวหน้าทุกๆ วิชาชีพ

ความรัก : มีความสุขติดต่อกับครอบครัวและคนรักอยู่เสมอไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มักจะร่วมเดินทางไปด้วยกันแม้คนห่างไกลก็ยังติดต่อพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดอาศัย LINE และโทรศัพท์มือถือ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เจ้าเนื้อผิวขาว ฐานะดี และอบอุ่นจะเข้ามาสนิทสนมด้วย

สุขภาพ : ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงผู้ที่ขับขี่ต้องใช้ท้องถนนอยู่เสมอ ต้องระวังลื่นล้ม ต้องไม่ประมาทในช่วงนี้สายตาต้องดี ระวังเกิดอุบัติเหตุได้

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

การงาน : การแข่งขันมีสูงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานเล็กหรืองานใหญ่มีคนต้องการที่จะแย่งช่วงชิงอยู่ตลอด ต้องไม่ประมาทและมีความรอบคอบอยู่เสมอจึงจะดี ต้องอาศัยผู้หญิงผิวขาวเจ้าเนื้อคอยช่วยเหลือและประสานงานเป็นหูเป็นตาให้จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้

การเงิน : คำนวณการเงินรายรับรายจ่ายอยู่ตลอดมีความรอบคอบระมัดระวังในการใช้เงินอยู่เสมอในช่วงนี้ ช่วงค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้รวมถึงดวงดีมีโชค มีลาภจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์ให้โชค มีทั้งลาภปากอาหารมีคนนำมาให้

การเรียน : เรียนรู้ทุกๆ ปัญหาเพื่อที่จะให้ชำนาญและเรียนรู้ทุกๆ อย่างโดยเฉพาะออนไลน์ที่ดีที่ถูกต้องไม่ใช่การพนันต้องเรียนการทำที่ดี

ความรัก : สำหรับคนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตพยายามช่วยเหลือทุกอย่างในเรื่องของการเงินการทองและที่อยู่อาศัยมีความสุข คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางเป็นหมู่คณะได้ไปเที่ยวพร้อมครอบครัวและญาติพี่น้องของคนรักรวมถึงญาติพี่น้องของตัวเรา

สุขภาพ : เหนื่อยง่ายหืดหอบรวมถึงความดันในช่วงนี้ต้องอาศัยออกกำลังกายหรือทานอะไรให้น้อยลงไปโดยเฉพาะคนที่อายุมากๆ หน้ามืดเป็นลมได้ง่าย

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 18 สิงหาคม

การงาน : พยายามไม่เอาอะไรมารกในสมองทั้งสิ้น ขอมีแต่ความสุข มีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานจะดีกว่าเดิมสำหรับใครที่อยากโยกย้ายมีงานใหม่รออยู่

การเงิน : ใช้จ่ายเก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดเรียกว่าเป็นคนหาเงินคล่องมาก มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีกับผู้หญิงผิวขาวนำมา และให้เกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

การเรียน : มีโอกาสได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ราศี มีน. หมอลักษณ์ ในสัปดาห์นี้ตลอดทั้งสัปดาห์

ความรัก : คนรักช่วงนี้เอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษอยากให้เรามีความสุขอยากให้ครอบครัวได้ดี คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยดีร่าเริงมีฐานะการเงินการทองที่ดีจะเข้ามาช่วยเหลือและมีโอกาสแต่งงานกันในวันข้างหน้า

สุขภาพ : เดินทางไปไหนระวังสักนิดในเรื่องของอากาศการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันจะทำให้ไม่สบายหรือเป็นไข้ได้ควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้างขณะเดินทาง

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม – 17 กันยายน

การงาน : มองหาในเรื่องของการงานและความเจริญก้าวหน้าอยู่ตลอด มีความขยันและอุตสาหะบางคนทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงหลายๆ อย่างด้วยซ้ำ พักผ่อนน้อยทุ่มเทให้กับเรื่องของการงานทั้งหมด อยากให้ทุกอย่างออกมาดี

การเงิน : มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดเพราะความขยันและความมุ่งมั่นพูดก็ได้เงินได้ทองสำหรับคนเป็นพนักงานขายในช่วงนี้จะได้ดีมาก มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีกับเลขมงคลประจำสัปดาห์ให้โชคดี

การเรียน : ต้องขอให้ตั้งใจเรียนให้มากขึ้นกว่าเดิมถึงจะตามใครๆ เขาทัน เราช้ามากเกินไปแล้ว ต้องไล่ความขี้เกียจออกไปบ้าง

ความรัก : มีพลัดพรากกันบ้าง อยู่กันคนละที่เพราะความรับผิดชอบในเรื่องของการงาน แต่ก็ยังเป็นห่วงเป็นใยกัน บางคนโทรมาบ่นหรือโทรมาเช็กอยู่ตลอด คนโสดจะพบรักในที่ทำงานรวมถึงชาวต่างชาติได้ที่จะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ : ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการพักผ่อนน้อย นอนไม่ค่อยหลับหรือมีเรื่องให้กังวลใจโดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ระวังการขับรถเกิดอาการหลับในได้

 

ดวงรายปักษ์

 

หมอลักษณ์ ฟัน ธง ล่าสุด

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 กันยายน – 17 ตุลาคม

การงาน : ร่าเริงมีความสุขจะทำอะไรในช่วงนี้มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด รวมถึงมักจะมองหาใครเป็นตัวช่วยการวางแผนล่วงหน้า ทำอะไรคนเดียวไม่ได้ต้องมีกลุ่มมีทีมงาน โครงการมากมายมีความสุขกับการติดต่อประสานงาน มีดวงเดินทางไกลต่างประเทศสำหรับคนที่อยากจะไปเรียนต่อหรือไปทำงานในอนาคตจะสมหวัง

การเงิน : ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง หมอลักษณ์ ฟัน ธง ล่าสุด แต่ก็ยังดวงดีมีโชคมีลาภรวมถึงมีคนให้เสี่ยงโชคจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชคดี

การเรียน : จะพยายามทำให้ดีขึ้นเหมือนจะรับปากและสัญญากับตัวเองในการเรียนรู้อะไรต่อไปนี้จะต้องทำให้ได้ดี

ความรัก : มีความสุขทุกอย่างคนรักเอาใจใส่รวมถึงตัวเราเอาใจใส่คนรักจะได้ร่วมเดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงามชีพจรลงเท้าทั้งคู่ คนโสดหมั่นเดินทางหน่อยจะพบรักได้ กับคนอายุน้อยหรือผู้ใหญ่นิสัยเด็กร่าเริงมีความรักแบบไม่ผูกมัด

สุขภาพ : แข็งแรงสุขภาพดีมีบ้างที่ท้องเสียระบบขับถ่ายเพราะกินเก่ง คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น จะได้เดินทางไปพักฟื้นในสถานที่สวยงามมีคนดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน

การงาน : การงานจะได้ดีและมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำ คนที่กำลังจะหางานใหม่มีความสมหวังแน่นอนหรือไปสัมภาษณ์เอาไว้แล้ว จะได้งานแน่นอน ใครที่อยากจะมีอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน จะมีคนช่วยเหลือให้ได้มี หรือสิ่งที่เก็งกำไรไว้จะเห็นผลในไม่ช้า

การเงิน : มีคนโอนเงินให้ทั้งสัปดาห์ รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์

การเรียน : อะไรที่ทำให้ได้ดีมีความเจริญก้าวหน้าตอนนี้ต้องเรียนรู้ให้หมดสิ้น

ความรัก : จะมีครอบครัวอบอุ่นมีความสุข เลขมงคล ปี 2565 หมอลักษณ์ ใครที่อยากได้ลูกจะสมหวัง คนโสดพบรักแน่นอนแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อและยิ้มให้เก่งๆ จะพบรักในไม่ช้านี้

สุขภาพ : มีความคิดในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม

การงาน : มีความสุขร่าเริงสนุกสนานการทำงานแบบเป็นกันเอง มีงานใหม่ๆ เข้ามาอาศัยพรรคพวกรวมถึงอาศัยเส้นสายในช่วงนี้อยู่ตลอด จะมีผู้หญิงผิวขาวคอยที่เป็นหูเป็นตาในเรื่องของการงานแต่เราก็มักจะมีของกำนันใต้โต๊ะต่อกัน

การเงิน : ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกอย่างรวมถึงการกินและท่องเที่ยวแต่ก็หาเงินได้อยู่ตลอด มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์ให้โชค หรือการพนันและการเสี่ยงโชคซื้อมั่วๆ ยังถูก

การเรียน : มีความตั้งใจขึ้นมากกว่าเดิม ดวง กรกฎาคม 2565 ด้วยความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น

ความรัก : นักรักเจ้าชู้เห็นใครก็รู้สึกหลงรักเขาไปทั่ว มีกิ๊ก มีกิเลสสูงมากในช่วงนี้ คบทีเดียวหลายคนรวมถึงการสับราง คนมีครอบครัวแล้วปวดหัวที่สุดเพราะคนรักไม่ไว้ใจเลยตลอดทุกอย่าง โทรศัพท์ เวลา รวมถึงการติด GPS และต้องรายงานตัวอยู่เสมอ เพราะวีรกรรมที่ผ่านมาถูกจับได้ คนโสดระวังคบกับคนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ : กินเก่งท้องเสียท้องผูกอยู่ตลอด บางคนดื่มของมึนเมาและก็ขี้เกียจไม่ยอมไปทำงานจ้างคนอื่นไปแทน คนเจ็บคนป่วยในช่วงนี้ต้องอาศัยการพักผ่อนและพักฟื้นให้มากๆ จึงจะดีขึ้น ให้ทำบุญกับคนป่วยเป็นการแก้เคล็ด

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม – 13 มกราคม

การงาน : การงานมีจุดเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอยู่ตลอด แต่ทุกๆ ปัญหาจะมีทางแก้ไขได้อยู่ตลอดเช่นเดียวกัน ไม่ยึดติดกับอะไรทั้งสิ้น คำสั่งเปลี่ยนแปลงโดยผู้ใหญ่ใจดีจะคอยช่วยเหลือและจะได้ดี

การเงิน : มีการเงินเข้ามาตั้งแต่เช้า และก็มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีโชคดีกับหลายๆ อย่าง เสี่ยงโชคได้กับหมายเลขบัตร ATM รหัสต่างๆ เกี่ยวกับธนาคาร

การเรียน : มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด ราศีกันย์ หมอลักษณ์ การได้รับการสอนจากคนที่เก่งและมีความชำนาญ ทำให้ได้ดีในการเรียนรู้

ความรัก : มีความสุขกับครอบครัวที่ช่วยเหลือกันทุกๆ อย่างได้ดีและรักสามัคคีกัน คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนนิสัยดี อายุมากกว่าปีสองปี

สุขภาพ : ปวดหลังปวดกล้ามเนื้อรวมถึงลำตัวช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น ให้ทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยคนพิการจึงจะดี คนดวงดี 12 ราศี คนดวงดี 12 ราศี

 

ข่าวแนะนำ

 

 

ขอบคุณเครดิตจาก sanook.com